Sanskrit and Harmony

Industry News

Tôi nên lấy tên gì?

Date : 2021-11-11 14:40:04     Views :
Tôi nên lấy tên gì? 第1张
"Home A Di Đà, Housekeeping" Kiểu này nói được lưu hành rộng rãi trong hàng ngàn năm. Nó có thể biết rằng Guanyin tin rằng bạn đã đi sâu vào nhân dân. Mặc dù có vô số chư Phật và Bồ Tát, thế giới của Đức Phật có sâu nhất trong thế giới của thế giới. Bồ Tát thực sự là một vị Phật, và con số này trên thế giới; Bồ Tát hiện đang trong hạnh phúc thế giới phương Tây, và sẽ tiếp tục là một vị Phật, và Pu Guangmen cũng giống như một vị vua.

Bồ Tát

Tên của Bồ Tát là không có khả năng chiến đấu, và sự bối rối là sự thật, và cuộc điều tra vẫn là tốt. Theo kinh điển, Đức Phật San Tên có ba lý do:

1. Benedict từ thế giới

"Sad Huasai" hồ sơ, trước khi vị thành niên sông Sha A, có được Đức Phật sinh ra, kho báu nổi tiếng đang đến. Tại thời điểm đó, đã có một lượt của vua thánh, tên của không suy nghĩ, với hàng ngàn hàng ngàn, mỗi hỏi Đức Phật và các cung điện, bốn điều được hỗ trợ trong ba tháng. Tại thời điểm đó, Taizi đầu tiên được đặt tên, và sự ủng hộ Phật đã được, bởi vì khán giả phải chịu đựng khó khăn, và Đức Phật là sẵn sàng, với tất cả rễ tốt, trở về Bồ đề unfamous, và sẵn sàng trở thành một bồ đề, tất cả họ, có thể gọi ông là: Đối với Tian trước đến nay, bầu trời được nhìn thấy, tất cả có thể được hạnh phúc.

Khi kho báu đang đến, nó không phải là một vấn đề của hoàng tử: "Good man, 汝 天 天人 và boong ba ác tất cả các chúng sinh, những lời chào, muốn phá vỡ tất cả các loại chúng sinh, muốn phá vỡ tất cả các loại chúng sinh, muốn sống và sống Vì vậy, những người đàn ông tốt, hôm nay là một cái nhìn của thế giới. "

2. Do tên

"Trong Yan Jing", Bồ Tát Guanyin Bồ Tát là trắng: trước khi cướp tài sản, nó đã được hỗ trợ bởi một Guanyin, và Bồ Đề, Bồ Tát, Bồ Tát, quan điểm của thế giới ", như một mùi kỳ diệu, và nỗi buồn ". Vì vậy, tôi đã thắng San Zong Land, và ambacies đều thắng.

Một, top ten Phật là một trái tim vĩ đại, và Đức Phật được đến cùng loại, nó có thể lấy 3-2 nên được lưu trữ, và họ sẽ cởi hết từ đất nước.

Cả hai, bên cạnh mười tất cả sáu chúng sinh, với tất cả những người có cảm xúc tương tự, có thể là 14 dũng cảm, bốn mâu thuẫn, áp dụng đối với tất cả chúng sinh. Hãy để cho những người nổi tiếng, gọi số điện thoại thánh, có thể hạnh phúc. Do đó, Guanyin đang đến, dạy Bồ Tát trong Đại hội.

3. Ngoài ông

Guanyin Bồ Tát có một trái tim của Đức Phật, và nó được xác minh rằng không có số tiền cướp tài sản. "Pháp Hua Jing", Bồ tát vô tận hỏi Đức Phật: "Bồ Tát Guanyin, nguyên nhân của thế giới, một cái nhìn nổi tiếng là những gì"

Bồ Tát của Phật vô tận: "Good man, nếu có một triệu tỷ người, đau khổ từ đau khổ, mùi là quan điểm của Bồ Tát Thế giới, tên, quan điểm của Bồ Tát đang theo dõi âm thanh của mình, tất cả phải được thuyên giảm . "Và đám mây:" Thổi thuyền, trôi các Raksha ma Quốc gia, nếu có hoặc thậm chí một người, nói rằng ông là một thành viên của Bồ Tát, tất cả mọi người, vv, tất cả phải làm giảm sự khó khăn của Raksha, trên thực tế, từ đó, tên của thế giới ".

Căng thẳng Putuo

Bồ Tát Quan Âm, thề sẽ trở thành một sâu, lòng trắc ẩn, do đó bụi tràn ngập, với các lớp học, nhìn thấy để tiết kiệm, độ. Đến Bồ Tát Poor Limited, "tự lực cánh sinh", có ý thức", do đó nó có thể lo lắng cùng một cơ thể, các tổ chức từ thiện, cảm giác của tất cả các đường đi, việc thông qua quá trình này.

Làm sạch nó vào tim, Đền Thờ, Đó là. Putuoshan là một trong bốn ngọn núi nổi tiếng của Phật giáo Trung Quốc, là con đường cơ bản của Bồ Tát Guanyin. Theo kỷ lục "Phổ Đà Sơn":

Sau năm thế hệ của Trung Quốc, Liang Yu Ming (AD 916), nhà sư Nhật Hui, Tour Wu núi, thấy một Guanyin hình ảnh, trang trọng, quyền làm chủ, những cảm giác, không yêu cầu tự hút, xin vui lòng quay trở lại Nhật Bản. Khi con tàu đã đi qua Phổ Đà Sơn, có vô số hoa sen sắt trên biển, và chiếc thuyền không thể làm việc. Nếu đó là ba ngày ba đêm, Hui đang bị sốc và cầu nguyện. Ngôi đền Jian được hỗ trợ. "Cầu nguyện Chi nhánh Zhan, vào hang động thủy triều, các Hui Yu giữ Shi lớn là ngoài khơi từ thuyền, bờ của ngư dân, lắng nghe ý định của Hui, được di chuyển. ngư dân Zhang đã quyết định cho một ngôi nhà, chúng ta hãy Huizhen sư là trong cuộc sống, đổi tên thành "Ioluk để Guanyin". Huizhen nhà sư, cũng đã trở thành tổ tiên của Phổ Đà Sơn Núi.

Thánh Mad

Yin Bồ Tát Quan, không có số lượng cướp, hoàn thành một bi lớn, lãi chúng sinh, trong cuộc sống và cái chết, để làm cho một chiếc thuyền, dưới ánh sáng của ánh sáng. Tất cả chúng sinh được gọi là số thánh, không cay đắng, không có niềm vui.

Theo "Mystery Master", thầy đã nhiều lần để cầu nguyện cho sự linh hứng của Guanyin.

Các Thạc sĩ Huyền Trang vượt qua tám trăm dặm, có nghĩa là, khi Mo Ông Yan, sau năm ngày và bốn đêm, sa mạc là người duy nhất, nhưng nó không được phép uống. Ông và con ngựa của mình cưỡi con ngựa đang nằm trong sa mạc vì khát. Các bậc thầy nằm ở trung tâm, anh nằm ở trung tâm của Bồ Tát: "Huyền Trang, không xin tiền, không có danh dự, nhưng đối với pháp luật không được ưa chuộng, Yushi Boda, cuộc sống Ci, để tiết kiệm, đây là cay đắng, đây là đắng, Ning không biết vâng? "

Sau khi cầu nguyện, tôi có một làn gió mát, tôi đang rất mát, toàn bộ cơ thể cảm thấy thoải mái, đôi mắt của tôi rất rõ ràng, con ngựa có thể đứng dậy. Sau khi đi bộ hơn mười, con ngựa đột nhiên đi đến đường, hệ thống không thể sống, và số lượng cỏ, và đã có một hồ bơi. Các thạc sĩ và con ngựa có một nhẹ nhõm, và rõ ràng là cỏ đang đến.

A Di Đà, Bồ Tát Guanyin và Bồ Tát, được gọi là "Tây San Sheng", giống như thế giới thiêng liêng của thế giới hạnh phúc. Bồ Tát Quan Âm và Bồ Tát, cùng assistred chúng sinh trong Phật, và đi về phía Tây Paradise.

"Lời khuyên cho Guanyin và thế giới của tôi, ... nhưng với lòng từ bi và trái tim, không phải từ im lặng (trú Phật Nai), chất nhờn chín, với một tai cứu hộ. Tình trạng là một hoàng tử của A Di Đà. Chẳng hạn như những người muốn hỏi hoàng đế Enze, tức là tôi muốn nhìn thấy tai tôi đọc Guanyin để tìm kiếm phương Tây cũng sẵn sàng sẵn sàng Nó cũng là một vấn đề của cuộc sống cùng trong a Di Đà "-.... in Thạc sĩ