Sanskrit and Harmony

Industry News

Lịch sử của Phật giáo ở Ấn Độ

Date : 2021-11-12 15:44:35     Views :
Lịch sử của Phật giáo ở Ấn Độ 第1张
Tread.

Khi Phật giáo, tôi đã giành được Đức Phật để nói rằng sau sự im lặng của Đức Phật, tôi đã ở trong Đức Phật. Phiên điều trần của Đức Phật, được ẩn giấu bởi sự tập hợp của những con bọ cạp. Tuy nhiên, việc tập hợp tiếng Pháp này, huyền thoại không phải là một.

Lần đầu tiên, lý do là: Khi Phật giáo, không có hồ sơ văn bản, nó đang bằng lời nói, sốt, không mất, hoặc ác và xấu xa. Thay thế, Đức Phật chỉ có sai, có một khó khăn của bungee, niềm vui và nói: "Nếu bạn muốn im lặng, tôi là Cao Anle, nếu bạn có tội, người dám thực hiện." Sau Galah bối rối, anh phóng Đức Phật.

Bộ tập hợp này, đến lần đầu tiên, bốn trăm người ở Arraham đã được phát hành trong bảy bàng quang của Wang Shecheng, bằng 阿 难 诵 诵; 论; 论 ;;;;;;;;; ;;;;;;;;;; Đó là ba ẩn trong luật, đó là phần trên, hoặc được gọi là 500 tập hợp.

Có hàng ngàn người chưa tham gia vào khoang, và hàng ngàn người đã đi ra ngoài đường, và họ có một mẹ chồng cho hàng đầu, ngoại trừ ba người ẩn giấu, cũng có rất nhiều, bị cấm Lời nguyền là năm ẩn. Cả khối lượng.

Ngoài ra, Manjusri, Maitreya và Afguo có một phép nhân lớn trên núi Iron lân cận. Lần đầu tiên, có sự hỗ trợ của nhà vua của DG.

Thiết lập thứ hai là một giai đoạn đầu tiên trong một trăm năm sau Đức Phật. Lý do là những nỗ lực sống trong cả hai điều trong sự vật, và phần phía đông của Đông Hiku, với Moche phía tây, Pikoxi, có sự bất đồng trong vòng tay. Do Bun chứa, tôi đã được phát hiện bởi có, tôi đã được Chúa Giêsu phát hiện, vì vậy phần phía tây là nhiều hơn những người đầu tiên, bảy trăm người; phần phía đông là người đầu tiên, có hàng ngàn người, trong khu vườn Palace Brahli tổ chức một bộ sưu tập lớn. Kể từ đó, việc tiết lộ được chia thành hai, bảy trăm người là phần trên và hàng ngàn là khối lượng.

Tập hợp thứ ba, trong ba thế kỷ đầu tiên BC, Ashu King đang ở vị trí, và anh ta cực kỳ lịch sự. Bởi vì Phật tử và Brahman thường đến, họ muốn chú ý đến phật giáo để cứu trận hòa. Gọi một ngàn người trong triều đại Ming, và Hoàng đế đẩy đến ngang hàng phải là ghế trên. Sau đó và gửi một Pháp Hongyang đến khắp nơi trên thế giới.

Bộ thứ tư, bốn trăm năm sau Đức Phật, có một sự tôn vinh cho Đức Phật. Vào thời điểm đó, bộ phận Phật giáo đang trỗi dậy, và mỗi người, nó đã được nhìn thấy, và đó là, vì vậy anh ta bị sải hồ bởi năm trăm đối thủ, năm trăm vị bồ tát, năm trăm học giả, lương hưu và bạn bè là người đứng đầu, trong thành phố Taxi Milo , tập hợp ba 300.000 người ẩn giấu, 90.000 từ. Điều này có một bản ghi văn bản cho Phật giáo Ấn Độ.

Balli và Phật Phượng Phật

Trong một vài bộ tập hợp trước đó, có một kỷ lục về văn bản khi tôi đến Vua, Cartime. Có hai ngôn ngữ được sử dụng trong các bản ghi. Bộ phim truyền hình Phật giáo Balli, khi Vua Angjun, Wang Zikuo đã đến Shishu, với phương ngữ thông thường của Ấn Độ, tên tương lai là Ballic. Trong thế kỷ thứ nhất, Ceylon không sợ Memati của Wom, và Đền núi không sợ hãi được xây dựng. Ngôi đền được chỉ định, ý nghĩa lẫn nhau. Nhà vua bị mê hoặc bởi năm trăm người ở Dadu, trong miệng của Balai ba ẩn, chi tiết và brull là một câu thánh tước Phật giáo của Bari, với CS và Lan Turana. Viết theo bí mật, sử dụng lá Bendo, hai mặt với châm cứu, mực, mực, dài hạn không thành công. Vào thế kỷ thứ năm, Đức Phật Zhongyin đến Ceylon, và đã hoàn thành ba mũi tiêm ẩn, nó đã vào Ballic, vì vậy Đức Phật Balli đã hoàn thành và thông thạo miền Nam.

Phật Phạn, ngôn ngữ của Trung Quốc và Ấn Độ, các quý tộc Ấn Độ có một người Yajian nổi tiếng, cái gọi là sự thông cảm của Veda Rhythm, và sau đó các môn đệ của Đức Phật đã thiết lập kinh điển, và nó là phổ biến ở phía bắc.

Phật giáo Nam và miền Bắc

Lịch sử của Phật giáo đã được qua đời và khu vực địa phương, trong thời đại, đất đai, văn hóa dân gian, tất cả các loại thay đổi, các tổ chức giáo lý và nội dung cũng rất phong phú. Sau Phật giáo từ Ayu, phe về phía bắc và phía nam, cái gọi là Phật giáo miền Nam và Phật giáo phía bắc, gọi là Nanchong và Beibei. Phật giáo miền Nam được tập trung vào Silan, Hongzhong ở đảo Nanyang, hiện đang chảy trong Phật giáo ở Celeland, Myanmar, Thái Lan, Campuchia. Cổ điển của nó sử dụng BLI, Mẹo nhân lên.

Phật giáo phía Bắc, với chi nhánh Mặt trăng Dali, Hong Zone trong phần còn lại, Kangjue và đất nước Swirish. Ngày nay, Phật giáo ở Nepal, Bắc Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Nhật Bản. Văn bản gốc của kinh điển của nó là tiếng Phạn và hầu hết các phép nhân của Mahayana.

Ba ẩn

Tribute, Lý thuyết, luật pháp, lý thuyết, tên chung của Đức Phật. Một số, tiếng Phạn, Dora, các đám mây dịch. Có bốn giác quan, thông qua, chụp ảnh, thường xuyên, Những người đã đi qua hoa, và thứ tự không biến mất. Damaro, Zhou Zhafford, các thánh, có thể chạy qua sự công bình, để nó không bị phân tán. Máy ảnh, chạy qua luật sâu sắc, và nhấn người dân. Thông thường, ba người, với những cảm xúc, giáo dục và hiện đại, không dễ thay đổi. Tiếng Pháp, theo dõi, tuân thủ TEN-FRAGE, mô hình thấm, luật không thay đổi. Cũng giảm, một thẩm định, ra lệnh cho nó. Lý do của Đức Phật, cơ hội theo dõi tất cả chúng sinh, vì vậy được đặt tên. Tây Tạng, Cuisco, bao gồm, liên kết. Đức Phật Tây Tạng này nói.

LUẬT, tiếng Sanskrit Ndiya, Nini dịch. Bản dịch này là trung tâm thành phố và điều khiển được kiểm soát bởi cơ thể. Hoặc gây áp đảo, ba ngành không kết thúc, đây là từ chức năng. Luật pháp định là quy định, sự công bình của các quy tắc, có thể ngăn chặn sự xấu xa của cơ thể, chẳng hạn như thế giới, và cuộc chiến chống lại tội ác, sự hiện diện của Đức Phật, có thể khiến mọi người để ngăn chặn sự vô hiệu hóa. Trong cổ điển, có một kỷ luật trong gói.

Trên Tây Tạng, nhà máy tiếng Sanskrit Abdish, phương pháp rollover mới, là nói sự thật trong chiến thắng. Phương pháp này là bí danh của WISDOM. Trong trường hợp, đó là một chiến thắng của pháp luật. Trong cuộc tranh luận, Q & A là một đứa trẻ, và không có chiến thắng, vì vậy đó là một cái tên. Cuộc thảo luận về cổ điển là ý nghĩa của Phật tự nhận dạng. Sau khi Đức Phật kết thúc, Đức Phật được giải thích bởi Đức Phật, và sự bất tử của luật pháp là tranh luận.

Mười hai

Ba ẩn là tổng số nội dung của Đức Phật, Mười hai, được chia thành luật giảng dạy của Đức Phật, được chia thành mười hai. Hoặc yunzi, mười hai giảng dạy, là mười hai hình thức.

Một cấp độ, luôn có sự khác biệt, và tổng số sẽ mất mười hai. Hai điểm là những hành động, đừng ở giữa và lâu dài, nhu cầu trực tiếp là hợp lý, và các từ không bị giới hạn.

Hai nên được ca ngợi, tiếng Phạn, chính nghĩa, hàng dài, từ chức hoặc đường dài để nói, Yiyi, khen ngợi nhiều hơn.

Ba nhớ, tiếng Sanskrits và Garron. Quyết định của phóng viên. Notepad, tương ứng. Có ba sự công bình: các môn đệ sống và chết; tâm trí sâu sắc sâu hơn (khen thưởng ý nghĩa thực sự);

Bốn người im lặng, tiếng Sanskrit, nghĩa là cô đơn, không nói những hàng dài, câu tiểu thuyết.

Năm người tự nói, tiếng Sanskrita, tôi không nói điều đó, vì thứ tự, tôi đã chờ đợi một thời gian dài, không ai hỏi, và kể từ khi hứa.

Thứ sáu, Vivetasta, nhưng cũng mây. Sự công bình là từ rìa. Để nói; vì tội phạm;

Bảy phép ẩn dụ, tiếng Phạn một botua, để thực hiện sự công bình này.

Tám thứ, tiếng Phạn Yidito, Đức Phật nói rằng các môn đệ đã vượt qua ngành công nghiệp.

Chín, Sanskrit, Dorau, nguyên nhân của Phật của Bồ tát.

Mười hình vuông, tiếng Phạn hơi, và người ta nói rằng chung là rất sâu. Nó cũng nhiều mây, nó không thể so sánh được, nó có thể phá vỡ rào cản và không thể nhiều hơn cả lớp.

Một lần thứ mười một chưa bao giờ ở đó, Sanskrit Apunda Mill, tuyên bố rằng các vị Phật và đệ tử rất đáng ngạc nhiên và rất sâu sắc.

Mười hai chiết khấu, tiếng Phạn yoesong putanders, và nghiên cứu việc xác định pháp luật.

Trong mười hai, những việc làm, 颂, trớ trêu đề cập đến các giống cây có thể khẳng định trong thánh thư, và Yu Jiu là tên của tên từ thánh thư của nó.

Trong quá khứ, để thuận tiện cho bộ nhớ, biên dịch bốn câu:

Hàng dài, hàng nặng, hãy nhớ,

Tôi không có câu hỏi.

Ẩn dụ của cuộc sống và vấn đề này,

Hiến pháp chính trị đã không ở đó.

Phân khu Phật giáo

Trong vài năm qua, tôi đã giữ một người Pháp, và không có sự phản đối. Khi tôi đến Ayu, tôi dần dần chia tay, đầu tiên là thượng lưu và công chúng. Sau công chúng, sau hai trăm năm, triển lãm được chia thành bộ phận, nói rằng thế giới, gà và nữ anh hùng, nói rằng bộ đồ giả, sản xuất nhiều núi hơn, cư dân Xishan, Sở dân cư Beishan.. Phần trên được đảo ngược, sau hai trăm năm, một hương vị, khi Đức Phật kết thúc, triển lãm được chia thành tất cả, Bọ Cạp, luật, Sage, tích cực, rừng rậm, vùng đất, ánh sáng. , ánh sáng, lượng, vv mười, 18 tuổi trên, cộng với ghế trên của ghế trên, tổng hợp thứ hai mươi.

Phật giáo ở Ấn Độ

Sau giờ làm thêm của Đức Phật, có một vị vua của Ayu Wang và Camea tham gia. Trong năm trăm năm đầu tiên của Đức Phật, tổng bảng điểm của Hồng Kông, tàu duy nhất, mặt cắt ngang lớn trong một thời gian dài, trong thế kỷ thứ nhất, Bắc Ấn Độ Ma Ming được sinh ra, loại bỏ đường nước ngoài, cảm hứng Phép nhân. Sau đó, có một cây rồng, và po in po là shenghong, và chương trình khuyến mãi đang rao giảng. Trong bốn thế kỷ qua, không có, thế giới nằm trong Manda Yoga và huyền thoại Mahayani được giải thích. Ngoài ra còn có Dehui, An Huy, Người bảo vệ, Clear, Qi Sidian và Zhu Guangzhi Milist. Sức mạnh Phật giáo, phổ quát tất cả Ấn Độ. Trong thế kỷ thứ tám, Ấn Độ đã có một doanh nghiệp, ủng hộ tư duy retro và phục hồi Phật giáo. Công bằng cho ngựa xâm chiếm Ấn Độ, nhiều lượt truy cập, phật giáo ở miền trung Ấn Độ, một vài